Lịch sử phát triển 

Công ty Cổ phần Đầu tư Oracle Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2021 bởi các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán. Oracle Việt Nam sở hữu một nền tảng công nghệ chuyên biệt nhằm cung cấp thông tin hỗ trợ các nhà đầu tư chứng khoán ra quyết định đầu tư hợp lý. Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường, ứng dụng Oracle đã ra đời cùng khát vọng nâng hạng thị trường chứng khoán Việt Nam từ thị trường cận biên trở thành thị trường mới nổi trên bản đồ thế giới.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái lớn mạnh để kết nối các nhà đầu tư và chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán. Ở đó mọi người có thể tham khảo các danh mục cổ mục cổ phiếu của các chuyên gia, chia sẻ, học hỏi kiến thức nhằm hướng tới mục đích đầu tư an toàn, hiệu quả.

Sứ mệnh

Tuy chỉ mới ở giai đoạn đầu phát triển nhưng với khát khao góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường chứng khoán và sự hưng thịnh của nước nhà, chúng tôi luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới để cung cấp một sản phẩm về dịch vụ hỗ trợ đầu tư tài chính ưu việt hàng đầu, đem lại trải nghiệm hoàn hảo và hữu ích đối với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

– Về con người

Chúng tôi luôn coi giá trị con người là hạt nhân cốt lõi của mọi hệ giá trị trong xã hội. Ở Oracle, mỗi cá nhân mang trong mình những cá tính riêng và năng lực đặc biệt như những tế bào trong một cơ thể sống. Mỗi con người như một đại sứ thương hiệu giúp truyền tải thông điệp đến với trái tim của khách hàng.

– Kết nối để lan tỏa

Với cương vị tiên phong, chúng tôi luôn sẵn sàng chủ động kết nối những nhà đầu tư, những chuyên gia và cá nhân quan tâm trong lĩnh vực chứng khoán để tạo nên một mạng lưới toàn năng, bền vững trong cộng đồng. Từ đó, có thể lan tỏa những giá trị và kiến thức về tài chính, chứng khoán, mang lại cơ hội đầu tư hiệu quả cho cộng đồng.